Khảo sát máy bơm chân không trục vít Model DBP-350

Bảo trì máy bơm chân không khô

 

Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng. Không còn là một đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng. Hiện tay chúng tôi đang chú trọng vào phát triển cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ sửa chũa bảo trì máy thổi khí, máy hút chân không các loại. (Sửa chữa máy bơm chân không trục vít)

DongBang Dry Screw Vacuum Pumps

DongBang- Một thương hiệu một đơn vị sản xuất các sản phẩm công nghiệp liên quan đến chân không hàng đầu đến từ Korea – Hàn Quốc.  Các sản phẩm máy bơm chân không (Dry Screw Vacuum Pumps) là dòng sản phẩm máy bơm chân không với thiết kế trục vít ăn khớp ngược với nhau, tạo được áp lực lớn trong quá trình vận hành.

Sửa chữa bảo trì máy bơm chân không
Sửa chữa bảo trì máy bơm chân không trục vít

Sản phẩm của chúng tôi khảo sát được đặt tại hệ thống hút hơi, tạo môi trường chân không cho lò đốt của nhà máy sản xuất nhựa HBC Plastics Compounding. Sản phẩm được sản xuất và đưa vào sử dụng năm 2017. Sử dụng động cơ 11Kw với tốc độ quay lên tới 2990rpm. Truyền động từ động cơ thông qua khớp nối trục.(Sửa chữa máy bơm chân không trục vít)

Trong quá trình khảo sát. Nhân viên của Sóng Vàng đã có những nhận định sơ bộ về tình trạng của sản phẩm như:

  • Máy bị kẹt trục do có vật rắn hoặc Rotor của sản phẩm bị cạ, bị đá ở những điểm đỉnh của Rotor và Holder
  • Bạc đạn của sản phẩm có dấu hiệu rơ.
  • O-ring bị hư mất chức năng làm kín…

Báo cáo sơ về hiện trạng của thiết bị và đưa ra một vài bản kế hoạch sửa chữa bảo trì khác nhau để khách hàng lựa chọn về giải pháp. Làm sao để tối ưu lợi ích cho khách hàng.
Quá trình bảo trì sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 5-7 ngày sau khi nhận được sự đông ý và thống nhất của khách hàng. Đẩy nhanh và hiệu quả giảm thiểu thời gian chết của hệ thống

Sóng Vàng

Về chất lượng phụ tùng thay thế, Sóng Vàng đảm bảo chất lượng các linh kiện thay thế được sự cho phép của nhà sản xuất. Bảo hành sau sửa chữa lên tới 6 tháng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ đi kèm liên quan đến kỹ thuật cũng như bảo trì.

Bảo trì máy bơm chân không khô
bảo trì máy bơm chân không khô DongBang

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng  Vàng
Hotline – Zalo: Mr Nhật 0902335707
Email: dinhnhat@songvang.com
Website: https://suamaythoikhi.com/
               songvang.vn
Youtube Channe: https://www.youtube.com/channel/UC-SlseOtdrI6b7LVcKOWeVA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button