Máy thổi khí con sò – RingBlower

Máy thổi khí con sò

Công Ty TNHH Vận CHuyển Công Nghệ Sóng Vàng, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng. Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí các loại. (Máy thổi khí con sò Goorui)

Máy thổi khí con sò
Máy thổi khí RingBlower

Máy thổi khí Goorui. Một sản phẩm đến từ đất nước Đức – Germany.  Sau quá trình nghiêm cứu vượt qua các bài test về chất lượng. Sản phẩm nhận được các chứng chỉ về an toàn cũng như chất lượng, tiết kiệm năng lượng…. Sử dụng màu sắc tươi sáng, thu hút và nhận được thiện cảm của người sử dụng. Hoạt động êm ái, độ ồn thấp, tiết kiệm. Sản phẩm đang nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Máy thổi khí Goorui – Ringblower. Được chia làm 3 dòng lớn.

Máy thổi khí con sò 1 tầng cánh. Là những sản phẩm cơ bản chính của Goorui với nhiều model khác nhau, công suất cũng như lưu lượng đa dạng. Phù hợp với hầu hết các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Thuận tiện cho quá trình lắp đặt vận hành tại hệ thống.

Máy thổi khí con sò 2 tầng cánh. Dòng sản phẩm với thiết kế đặc biệt. Làm tăng lưu lượng cũng như áp lực lên gấp đôi. Trong khi công suất tiêu thụ tăng không đáng kế. Việc sử dụng 2 tầng cánh, tăng hiệu quả nén khí cũng như làm sạch dòng khí. Thường được sử dụng tại các hệ thống đòi hỏi áp lực cao.

Máy thổi khí con sò 3 tầng cánh. Với 3 tầng cánh, dòng khí được nén 2 lần liên tục. Đẩy áp lực dòng khí tăng cao. Phù hợp cho những hệ thống thổi, hút với áp lực lớn, với công suất là lưu lượng nhỏ. Điều này giúp hệ thống tiết kiệm rất nhiều. An toàn và phù hợp, không bị dư lưu lượng cũng như tiết kiệm công suất tiêu thụ.

Máy thổi khí con sò
Máy thổi khí con sò RingBlower

Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng.

Máy thổi khí con sò Goorui 1 tầng cánh
Máy thổi khí con sò Goorui 2 tầng cánh
Máy thổi khí con sò Goorui 3 tầng cánh

Hotline – Zalo: Mr Nhật 0902335707
Email: dinhnhat@songvang.vn
Website: songvang.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-SlseOtdrI6b7LVcKOWeVA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button