Sửa chữa bơm chân không trục vít (Repair Dry Screw Vacuum Pumps)

Sửa máy bơm chân không

Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí, máy hút chân không các loại.

sửa máy bơm chân không
Sửa chữa bảo trì máy bơm chân không trục vít

Bơm chân không khô trục vít – Dry Screw Vacuum Pumps, thuộc dòng máy bơm vận chuyển khí nén khô. Thiết bị sử dụng hai Rotor trục vít ăn khớp và quay ngược chiều với nhau để vận chuyển khí dọc theo hướng của trục vít. Thường được sử dụng nhiều trong các ứng dụng chân không công nghiệp, thường có thể được kết hợp sử dụng với máy thổi khí dạng Roots và làm máy bơm không dầu trong các hệ thống chân không cao và siêu cao.

Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng

Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu các loại bơm chân không trục vít. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nền tảng tốt, xuất phát từ một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng. Nhận được sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất về tại liệu kỹ thuật, sự am hiểu về các dòng thiết bị. KimPhatCo.,Ltd tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy bơm chân không trục vít. KimPhatCo.,Ltd đang là đối tác tin cậy của các Công ty, các tập đoàn lớn như: Lotte Chemical, TayCa, SamSung, Orion, ….

Dịch vụ bảo trì máy bơm chân không trục vít của Sóng Vàng

Sửa chữa bơm chân không tại hiện trường, hay ngay trực tiếp tại hệ thống của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bơm chân không trục vít tại hiện trường hoặc tại xưởng của Sóng Vàng. Điều này phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng, cân nhắc đâu là lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng. Nhưng dù có sửa chữa tại hiện trường hay tại xưởng của Sóng Vàng, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, vừa đưa thiết bị của bạn trở lại hoạt động hoàn toàn bình thường theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, bao gồm:

 • Bảo hành sau sửa chữa 6 tháng.
 • Thiết bị được xây dựng theo đúng chuẩn dung sai của nhà sản xuất
 • Được kiểm tra các thông số và Test không tải trước khi giao hàng.
Sửa chữa bảo trì máy bơm chân không
Sửa chữa bảo trì máy bơm chân không trục vít

Dịch vụ sửa chữa máy bơm chân không trục vít nhanh chóng, giảm thiểu thời gian ngưng sản xuất. Nếu một máy bơm chân không trục vít (Dry Screw Vacuum Pumps) bị hỏng, điều cần thiết là phải sửa chữa và chạy lại thật nhanh. Tại Sóng Vàng chúng tôi chuyển sửa chữa bảo trì thiết bị này, và chúng tối biết nó hoạt động như thế nào. Từ đó có thể cung cấp và đưa ra nhiều các giải pháp khác nhau dành cho khách hàng để họ lựa chọn, và có thể đưa máy trở lại hoạt động bình thường nhanh nhất có thể. Thời gian của quá trình sửa chữa sẽ diễn ra trong vòng từ 5-7 ngày.

Về phụ tùng thay thế. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như số lượng của vật tư, phụ tùng thay thế. Các vật tư như bạc đạn, phớt dầu,.. đều sử dụng những sản phẩm được nhà sản xuất cho phép và đảm bảo chất lượng.

Quy trình sửa chữa bảo trì máy bơm chân không trục vít.

 • Khảo sát đánh giá hiện trạng của bơm chân không trục vít. Đưa ra các phương án khác nhau để khách hàng đánh giá và thống nhất 1 phương án sửa chữa.
 • Chuyển máy hoặc các chi tiết bộ phận máy cần sửa chữa, phục hồi về cơ sở của Sóng Vàng.
 • Thiết kế và chế tạo các công cụ hỗ trợ trong quá trình sửa chữa. Giúp đơn giản hóa quá trình sửa chữa.
 • Tháo rời từng chi tiết, bộ phận máy, vệ sinh sạch và bảo quản.
 • Kiểm tra đánh giá hiện trạng của các chi tiết bộ phận máy. Thiết kế chế tạo phục hồi các chi tiết bị hư hỏng.
 • Thay thế toàn bộ vòng bi, phớt chắn dầu.
 • Tổ hợp các chi tiết, vệ sinh chuẩn bị lắp ghép.
 • Lắp ghép căn chỉnh hoàn thiện máy thổi khí.
 • Kiểm tra các thông số khe hở của máy, nghiệm thu kỹ thuật tĩnh.
 • Chạy thử không tải 1-2h, nghiệm thu động học máy.
 • Sơn bảo vệ, tân trang lại thiết bị.
 • Vận chuyển máy về hệ thống lắp đặt.
 • Lắp đặt lại hệ thống, theo dõi quá trình hoạt động và nghiệm thu kỹ thuật.
 • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật liên quan tới máy và bảo hành.

Các sự cố thường gặp với bơm hút chân không trục vít, và cách khắc phục.

Bảo trì máy bơm chân không trục vít
Sửa chữa bảo trì máy bơm chân không trục vít

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì các thiết bị quay. KimPhatCo.,Ltd tự tin rằng có thể sửa chữa, xử lý tất cả các vấn đề liên quan dẫn đến hư hỏng máy bơm chân không trục vít.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button