Bảo trì máy thổi khí ITO

Sửa máy thổi khí

Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí các loại.

Bảo trì máy thổi khí ITO
Sửa chữa bảo trì máy thổi khí ITO

ITO Blower- Một thương hiệu máy thổi khí nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển liên tục. Đến nay, các sản phẩm máy thổi khí ITO đã được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Máy thổi khí ITO đang được sử dụng trong hệ thống thổi liệu của nhà máy TayCa- Thuộc Khu công nghiệp Long Đức- Đồng Nai. Sản phẩm mới được Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, thay thế vòng bi vệ sinh và căn chỉnh lại khe hở cánh. Giúp cải thiện hiệu suất làm việc. Tránh được những tổn hại nghiêm trọng có thể xảy ra.

Bảo trì máy thổi khí ITO
Bảo trì máy thổi khí ITO

Với hai model IRT 200CJ và IRT 250AJ

Đây là dòng sản phẩm chạy với hiệu suất cao, tốc độ vòng quay lớn. Và được làm mát bằng nước. Với lưu lượng thổi lên tới 5500m3/hr, tại áp lực 140kPa, hoạt động liên tục.
Sau 2 năm vận hành máy được bảo trì tranh hư hỏng. Kỹ thuật viên của Vận Chuyển Sóng Vàng đã cùng với bộ phận bảo trì của nhà máy đã thống nhất thơi gian bảo trì khi nhà máy ngừng hoạt động trong thời gian 5 ngày.

Sửa chữa, bảo trì máy thổi khí ITO
Bảo trì máy thổi khí ITO

Với một bản kế hoạch công việc chi tiết cụ thể. Các kỹ thuật viên của Công Nghệ Sóng Vàng đã hoàn thành tốt khối lượng công việc được ấn định. Tiến hành bảo trì 2 Blower ngay tại khuân viên của nhà máy. Đạt chuẩn và nhận được sự phê duyệt của chuyên gia của nhà máy đến từ Nhật Bản về khe hở giữa 2 Rotor và giữa Rotor với Casing

Trải qua 5 ngày làm việc liên tục. Công Nghệ Sóng Vàng đã hoàn thành tốt công việc của mình. Đảm bảo tiến độ hoạt động trở lại của hệ thống và của cả nhà máy.

Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí, máy bơm chân không các loại.

  • Hotline- Zalo: Mr Nhật 0902335707
  • Email: dinhnhat@songvang.vn

Xem thêm các Video về sửa chữa bảo trì máy thổi khí tại kênh Youtube của chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button