Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng

Bảo trì máy thổi khí ITO

♥♥♥♥♥♥♥♥ Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng – Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí các loại.♥♥♥♥♥♥♥♥

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Từ một đơn vị nhỏ chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng. Đến nay Công Nghệ Sóng Vàng đã đa dang hóa các dịch vụ để hướng tới nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau. Đã được biết rộng rãi ở nhiều lĩnh vực.
Sau khi nhận thấy được sự phát triển của máy thổi khí tại thị trường Việt Nam. Công Nghệ Sóng Vàng đã tập trung và đã cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí. 

Với nền tảng kỹ thuật cơ bản tốt, cùng với kinh nghiệm sâu trong linh vực máy thổi khí. Công Nghệ Sóng Vàng luôn tự tin mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ sửa chữa máy thổi khí.

Với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Từ những sản phẩm của Đài Loan, đến các sản phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản, và các nước Châu Âu,… Từ những vấn đề đơn giản đến các vấn đề phức tạp hơn. Công Nghệ Sóng Vàng luôn tự tin sẵn sàng đối diện và tiếp nhận sửa chữa.

Sửa máy thổi khí Tsurumi
Sửa chữa máy thổi khí Tsurumi -Japan

 

Sửa máy thổi khí
Sửa máy thổi khí Hàn Quốc KFM model HUT-250

 

Sửa máy thổi khí
Bảo trì sửa chữa máy thổi khí ITO

…..

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Hotline – Zalo: Mr Nhật 0902335707
Email: dinhnhat@songvang.vn
Website: https://songvang.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-SlseOtdrI6b7LVcKOWeVA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button