Sửa máy thổi khí Kingood

Sửa máy thổi khí

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn gặp vấn đề với máy thổi khí các loại… Mr Nhật (0902335707). (Sửa máy thổi khí)

Kingood– Một thương hiệu, một nhà sản xuất hàng đầu đến từ Taiwan- Đài Loan. Được thành lập vào những năm 1990. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển vượt bậc. Đến nay các sản phẩm dạng RootsBlower của Kingood không còn quá xa lạ với các hệ thống xử lý liên quan đến dòng khí trên toàn thế giới.

Các sản phẩm máy thổi khí của Kingood với nhiều đặc điểm kỹ thuật riêng. Được yêu thích và nhận được rất nhiều các phản hồi khác nhau từ nhiều khách hàng với nhiều mục đích sử dụng tại từng hệ thống riêng. Vì nhu cầu sử dụng tăng cao liên tục và đã dần dần có được sự ủng hộ tin tưởng của các kỹ sư Việt Nam.

Chúng tôi, Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng không chỉ cung cấp các thiết bị nhập khẩu chính hãng, bảo hành 18 tháng. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu lắm trong lĩnh vực Roots Blower này. Chúng tối luôn sẵn sàng hỗ trợ các gói dịch vụ khác như bảo trì sửa chữa máy thổi khí.

Nguyên nhân cơ bản chính của máy thổi khí khi có vấn đề

Các nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc hư hỏng máy thổi khí cần được xử lý nhanh như. Máy phát ra độ ồn lớn, có những âm thanh lạ trong buồng cánh Routor. Bị sụt áp đột ngột, đường ống bình thường an toàn. Máy bị dòng nước, vật chất trào ngược trên hệ thống,… Nguyên nhân chủ yếu của các vấn đề này thường là do vấn đề nằm ở vòng bi, bánh răng. Khi chạy với tốc độ cao, vòng quay lớn, điều này thường dễ xảy ra các hư hỏng.

Gặp các vấn đề này. Nếu chúng ta đã không xử lý kịp thời thì nó sẽ trở nên phức tạp. Dẫn đến hư hỏng nặng hơn như, mòn trục, mòn cánh khi bị cạ nhiều. Điều này là vấn đề rất nghiêm trọng.

Sau khi nhận được thông tin. Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đi khảo sát đánh giá tình trạng của máy một cách tổng quan nhất. Và sẽ gửi báo giá cũng như tiến độ công việc. Để tiến hành xử lý, sau 1 tuần có thể lắp và test thiết bị. Trong quá trình chạy thử sẽ có những bài test report các thông số kỹ thuật cơ bản như độ rung, áp lực, nhiệt độ vòng bi,…

Về các vật phẩm thay thế. Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng đảm bảo sử dụng hoàn toàn những sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất lớn nổi tiếng như SKF, KOYO, NACHI,.. đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra Công Nghệ Sóng Vàng còn có nhiều chương trình khuyến mại, mua hàng chính hãng với giá trị tốt trên thị trường.

Liên hệ ngay nhân viên kỹ thuật: Mr Nhật (0902335707)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button