Bảo trì máy thổi khí KFM

Sửa máy thổi khí

Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí các loại.

Sửa máy thổi khí KFM
Sửa máy thổi khí KFM model HUT-250

KFM – Một thương hiệu, một nhà sản xuất hàng đầu đền từ Korea – Hàn Quốc, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển liên tục. Đến nay, các sản phẩm của KFM đã được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều các hệ thống khác nhau trên thế giới.

Với thiết kế đơn giản. Chi phí cho sản xuất thấp, có được sự cạnh tranh về giá thành trên thị trường. 

Máy thổi khí KFM HUT 250. Được sử dụng tại một hệ thống Filter của một nhà máy sản xuất hóa chất. Là dòng sản phẩm công suất lớn. Với khối lượng tổng thể lên tới 1200Kg. Được vận chuyển về kho của Công Nghệ Sóng Vàng.

Sau khi tiếp nhận sản phẩm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công Nghệ Sóng Vàng bắt đầu tiến hành quá trình đánh giá tổng thể sản phẩm. Thảo luận để tìm ra phương án thích hợp.

Sửa máy thổi khí
Sửa máy thổi khí KFM model HUT-250

Tiến hành quá trình tháo dỡ các chi tiết của Blower. Với thiết kế đơn giản. Tổng thể chỉ có 3 khối cơ bản chính. Dễ dàng cho việc tháo lắp.
Tuy nhiên việc thiết kế đơn giản như vậy cũng gặp vấn đề lớn trong quá trình tháo, cảo bạc đạn sản phẩm. Kích cỡ lớn nặng, cùng với việc bạc đạn 1 bên bị cháy, nhưng không được thiết kế ổ đỡ bạc đạn. Việc cảo bạc đạn chiếm khá nhiều thời gian.

Sửa máy thổi khí
Sửa máy thổi khí KFM model HUT-250

Tiến độ thực hiện công việc.

Sau 2 ngày làm việc, Công Nghệ Sóng Vàng đã tháo rời được toàn bộ các bộ phận của Blower và tiến hành vệ sinh. Có một vấn đề lớn phát sinh. Do bạc đạn bị cháy và một phần của lõi bạc đạn đã bị chảy và dính lên trục một lớp kim loại.

Lớp kim loại này khá dầy và khó sử lý. Sau khi thảo luận và xem xét kỹ càng tình hình thực tế. Phần chi tiết đó cần được đưa lên máy tiện chuyên dụng để xử lý.

Với tính hình dịch Covid đang diễn biến rất xấu tại Tp. Hồ Chí Minh. Việc đi tìm một đơn vị và vận chuyển trục đi tiện là hoàn toàn không khả thi. Tuân thủ theo các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch bệnh. Công Nghệ Sóng Vàng đã phải đưa ra quyết định tạm hoãn công việc bảo trì lại. Đợi Chỉ thị tiếp theo của Thành phố để có kế hoạch sửa chữa cụ thể. Hy sinh lợi ích của Doanh nghiệp để phòng chống dịch, đây là tiêu chí đã được Công Nghệ Sóng Vàng thống nhất.

Chúng tôi sẽ cập nhật lại tình hình, cũng như tiến độ sửa chữa máy thổi khí KFM model HUT-250.
Chúc mọi người, chúc Tp.Hồ Chí Minh khỏe mạnh trở lại. Chúng ta sẽ quay lại với cuộc sống như lúc trước.

Thân ái,
Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng – Đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng, cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí, máy hút chân không các loại.

Hotline – Zalo: Mr Nhật – 0902335707
Email: dinhnhat@songvang.vn
Website: songvang.vnsong
Youtube: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button