Máy thổi khí Heywel – Taiwan

Máy thổi khí Heywel

Heywel Rootsblowwer. Một sản phẩm máy thổi khí đến từ Taiwan – Đài Loan. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển liên tục. Không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm. Đến nay, các sản phẩm máy thổi khí của Heywel đã được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng – Không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí các loại. Công Nghệ Sóng Vàng còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng.

Máy thổi khí Heywel
Heywel RootsBlower

Máy thổi khí của Heywel. Với thiết kế đơn giản sử dụng Rotor 3 thùy tiêu chuẩn. Toàn bộ quá trình sản xuất sử dụng công nghệ cao. Giảm thiểu được sai sót, cũng như ổn định được trong quá trình vận hành.
Sản phẩm được sử dụng cho nhiều ứng dụng tại nhiều các hệ thống khác nhau. Trong các hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp,… Các hệ thống nuôi trồng thủy hải sản. Nghành công nghiệp sản xuất giấy, thép, trong các lò đốt,…

Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng. Bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy thổi khí tại Songvang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button