Khảo sát sửa máy thổi khí Fu-Tsu Kcn Long Giang

sửa Máy thổi khí Futsu- Taiwam

Futsu – Một thương hiệu, một nhà sản xuất máy thổi khí hàng đầu đến từ Taiwan- Đài Loan. Qua quá trình hình thành và phát triển với nhiều nỗ lực. Đến nay các sản phẩm Futsu Rootsblower đã được biết đến và sử dụng tại nhiều các hệ thống xử lý khác nhau tại nhiều quốc gia trên thế giới. (Sửa máy thổi khí)

Máy thổi khí Futsu. Dòng sản phẩm đang được sử dụng tại nhà máy xử lý nước thải tập chung tại khu công nghiệp Long Giang. Là một khu công nghiệp lâu đời nằm giáp ranh giữ 2 tỉnh Long An và Tiền Giang. Nhà máy đang sử dụng hệ thống với 10 máy Rootsblower với công suất lớn để có thể xử lý được lượng nước thải lớn.

Futsu Rootsblower được sản xuất từ năm 2010. Trải qua quá trình hoạt động hiểu quả. Nhà máy muốn bảo trì toàn bộ.

 sửa Máy thổi khí Futsu- Taiwam
Máy thổi khí Futsu

Ngay sau khi nhận được các yêu cầu khảo sát và đấu thầu. Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống hệ thống của quý khách tiến hành đo đạc các thông số cơ bản. Đánh giá tổng quan và có báo giá chi tiết cả quá trình. Để được được sự thống nhất cao và có lợi cho cả hai bên. 

Sửa máy thổi khí Futsu
Sửa máy thổi khí Futsu – Nhật Bản
Đo đọ rung đồi thổi
Đo độ rung của Blower

Công ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng

Hãy liên hệ ngay với chúng tồi. Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí các loại.
Chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hỗ trợ khác nhau dành cho khách hàng như. Hỗ trợ thiết bị lắp chạy thay thế trong quá trình bảo trì. Hỗ trợ tháo dỡ cũng như lắp đặt lại hệ thống. Tư vấn các vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Bảo hành sau sửa chữa lên tới 6 tháng. 

Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng, Mr Nhật (0902335707)
Email: dinhnhat@songvang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button