Sửa máy thổi khí Longtech

sửa máy thổi khí

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát– Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì sửa chữa máy thổi khí các loại.
Longtech. Một thương hiệu, một nhà sản xuất hàng đầu đến từ Taiwan- Đài Loan. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Đến nay, các sản phẩm máy thổi khí của Longtech đã được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Máy thổi khí Longtech có 3 dòng sản phẩm chính.

sửa máy thổi khí
sửa máy thổi khí Longtech

Máy thổi khí trục ngang.
Đây là dòng sản phẩm chính cơ bản và được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhất. Với việc truyền động thông qua dây đai từ động cơ đến đầu thổi. Điền nay cũng là một nguyên nhân gây ra các vấn đề với thiết bị của chúng ta. Vơi tốc độ cao truyền động bị lệch cũng ảnh hưởng xấu tới bánh răng cũng như còng bị. Dẫn đến các hiện tượng như mất áp, phát ra âm thanh lớn và bất ổn định lập lại theo chu kỳ,…

Máy thổi khí Longtech trục đứng.
Đây là những sản phẩm với thiết kế mới. Không cần sử dụng dây Belt, động cơ và đầu thổi được kết nối trực tiếp với nhau thông qua khớp nối trục. Tránh gây ra các vấn đề mất an toàn cũng như hư hỏng nhẹ. Cùng với thiết kế đơn giản thuận tiện cho việc lắp đặt sửa chữa và bao trì.

Máy thổi khí Longtech đặt chìm.
Đây là dòng sản phẩm mới được phát triển của Longtech. Với thiết đặc biệt có thể dễ dàng hoạt động dưới đáy bể. Tiết kiệm được không gian sử dụng. Nhưng ít được sử dụng tại Việt Nam vì sử dụng tần số 60Hz.

Ngay sau khi nhận được thông báo của khách hàng. Kim Phát sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống hệ thống khảo sát đánh giá một cách tổng quan nhất về hệ thống. Báo cáo kèm theo báo giá chi tiết sẽ được gửi tới khách hàng.
Kim Phát còn hỗ trợ tháo rỡ lắp đặt lại. Đo đạc các thông số cơ bản như nhiệt độ, độ rung, độ ồn,… Hỗ trợ thiết bị chạy thay thế trong hệ thống nếu khách hàng cần yêu cầu.

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát– Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì sửa chữa máy thổi khí các loại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Nhật (0902335707)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button